Trang chủ Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn

Young Town Tây Bắc Sài Gòn

Young Town Tây Bắc Sài Gòn

Tổng Quan

Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn tích hợp nhiều tiện ích với quy mô 20ha, được chia làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 với 9,5ha, dự án tập trung phát triển 102 nhà phố vườn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và 459 sản phẩm đất nền vừa túi tiền.

Young Town Tây Bắc Sài Gòn là được phê duyệt 1/500, pháp lý đầy đủ. Dự án liền kề các khu công nghiệp lớn như Ánh Hồng, Đức Hòa III, Thái Hòa… quy tụ gần 50.000 chuyên gia và người lao động. Công trình cách khu đô thị vui chơi, giải trí 900ha 5 phút và 20 phút di chuyển đến thị trấn Củ Chi (TP.HCM).

Vị Trí

ĐT823, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, Long An

Young Town Tây Bắc Sài Gòn

SẢN PHẨM

Nhà phố, nền nhà phố, nền shophouse

Tiện ích

Bên cạnh tiện ích ngoại khu như hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học các cấp, trung tâm hành chính, chợ truyền thống… dự án còn tích hợp chợ truyền thống Young Market, trung tâm thương mại Young Plaza, công viên xanh được ưu tiên nhiều diện ích… Trong đó, điểm nhấn của Young Town Tây Bắc Sài Gòn là công viên trung tâm Osaka với diện tích 3.420m2.

Young Town Tây Bắc Sài Gòn
Young Town Tây Bắc Sài Gòn
Young Town Tây Bắc Sài Gòn

  Đăng ký nhận tư vấn

  về dự án, ưu đãi, chính sách bán hàng

  THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN

  Gần một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, An Phúc Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hệ sinh thái đa ngành, bao gồm: Phát triển dự án BDS, Tiếp thị và phân phối BDS, Quản lý & Vận Hành BDS.

  Với khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo và nỗ lực mỗi ngày để trở thành điểm tựa vững chắc và là cầu nối giữa các đối tác, khách hàng.

  Logo của An Phúc Group là 1 khối bao gồm 3 chữ “A” được gắn kết hòa quyện với nhau. 3 chữ “A” được đại diện cho 3 đối tượng mà An Phúc Group luôn chú trọng chăm sóc đó là: Quý đối tác, Quý khách hàng, và Toàn thể nhân viên của Tập đoàn. Chữ “A” viết tắt của An Phuc Group và là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái nên được hiểu là số 1, thể hiện khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn.

  An Phúc Group chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý đối tác, sự tin tưởng của quý khách hàng, sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng, cùng đội ngũ nhân sự trên con đường phát triển phía trước.

  Xin chân thành cảm ơn !

  Nhận báo giá
  Liên hệ