Rose Mall

Tổng Quan

Khu Dân Cư An Nông 5 là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững

•Tên pháp lý dự án: Khu dân cư An Nông 5 – 4.4N2 – Sông Tra

•Tên thương mại: Khu đô thị thương mại dịch vụ Rose Mall

•Chủ đầu tư:Công ty TNHH An Nông Land

•Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc An Phúc

•Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng thương mại B&A Design

•Vị trí: mặt tiền đường TL830 và QL N2 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

•Quy mô dự án: 4,4137 ha

•Số lượng sản phẩm: 281 nền

•Loại hình: 100% là nền Shophouse.

•Pháp lý: sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài

Vị Trí

Mặt tiền đường TL830 và QL N2 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Rose Mall

Đường TL830 ấp 1B xã Hựu Thạnh huyện Đức Hòa tỉnh Long An
Hướng di chuyển đến dự án nếu từ thành phố Hồ Chí Minh tùy theo vị trí của anh chị xuất phát, có thể đi theo các tuyến đường chính như:
Từ KĐT Phú Mỹ Hưng đi Cao tốc TP HCM – Trung Lương xuống tại TL 830 đi thẳng tới dự án: khoảng 45km
Từ AEON Bình Tân đi theo hướng TL10 qua trung tâm thị trấn Đức Hòa theo đường TL824 khoảng 25km

Tiện ích

Tiện ích khu dân cư Rose Mall An Nông 5 Đức Hòa
Bên trong Khu dân cư Rose Mall An Nông 5 được thiết kế theo phong cách bất động sản có hệ sinh thái xanh. Các công viên cây xanh được đan xen với hồ nước mang đến không gian sống xanh, trong lành cho các cư dân.
Dự án nằm gần các cụm công nghiệp phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều cư dân sinh sống và phát triển kinh tế – xã hội đồng bộ, là vị trí sẽ có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Rose Mall
Rose Mall
Rose Mall

  Đăng ký nhận tư vấn

  về dự án, ưu đãi, chính sách bán hàng





  THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN

  Gần một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, An Phúc Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hệ sinh thái đa ngành, bao gồm: Phát triển dự án BDS, Tiếp thị và phân phối BDS, Quản lý & Vận Hành BDS.

  Với khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo và nỗ lực mỗi ngày để trở thành điểm tựa vững chắc và là cầu nối giữa các đối tác, khách hàng.

  Logo của An Phúc Group là 1 khối bao gồm 3 chữ “A” được gắn kết hòa quyện với nhau. 3 chữ “A” được đại diện cho 3 đối tượng mà An Phúc Group luôn chú trọng chăm sóc đó là: Quý đối tác, Quý khách hàng, và Toàn thể nhân viên của Tập đoàn. Chữ “A” viết tắt của An Phuc Group và là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái nên được hiểu là số 1, thể hiện khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn.

  An Phúc Group chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý đối tác, sự tin tưởng của quý khách hàng, sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng, cùng đội ngũ nhân sự trên con đường phát triển phía trước.

  Xin chân thành cảm ơn !

  Nhận báo giá
  Liên hệ