Trang chủ Dự án Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl

Tổng Quan

Dự án Dragon Pearl Long An là dự án khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu nằm trên mặt tiền đường đại lộ 30m của khu đô thị mới 50ha, giáp ranh với Hóc Môn và Bình Chánh.
Dự án phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm gồm 1499 nền nhà phố liền kề, 180 nền biệt thự song lập và 1 khu căn hộ chung cư phức hợp cao tầng.
Diện tích đất ở
177.353 m2
Mật độ phủ xanh
35.16%

Vị Trí

Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl Long An sở hữu “vị trí vàng” trong làng phong thuỷ với 4 mặt giáp sông mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
Một vị trí đủ các tiêu chỉ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
Đây là tuyến đường trọng yếu của khu vực với chiều rộng 6 làn xe, kết nối trực tiếp với thị trấn Đức Hoà và thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

Tiện ích

Liền kề với các khu công nghệ lớn: KCN An Hạ, KCN Đức Hòa Đông, KCN Tân Đức, KCN An Hạ, KCN Tân Đô, KCN Xuyên Á, cụm KCN Hải Sơn - Đức Hoà Đông.

Dự án Dragon Pearl
Dự án Dragon Pearl

  Đăng ký nhận tư vấn

  về dự án, ưu đãi, chính sách bán hàng

  THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN

  Gần một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, An Phúc Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hệ sinh thái đa ngành, bao gồm: Phát triển dự án BDS, Tiếp thị và phân phối BDS, Quản lý & Vận Hành BDS.

  Với khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo và nỗ lực mỗi ngày để trở thành điểm tựa vững chắc và là cầu nối giữa các đối tác, khách hàng.

  Logo của An Phúc Group là 1 khối bao gồm 3 chữ “A” được gắn kết hòa quyện với nhau. 3 chữ “A” được đại diện cho 3 đối tượng mà An Phúc Group luôn chú trọng chăm sóc đó là: Quý đối tác, Quý khách hàng, và Toàn thể nhân viên của Tập đoàn. Chữ “A” viết tắt của An Phuc Group và là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái nên được hiểu là số 1, thể hiện khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn.

  An Phúc Group chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý đối tác, sự tin tưởng của quý khách hàng, sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng, cùng đội ngũ nhân sự trên con đường phát triển phía trước.

  Xin chân thành cảm ơn !

  Nhận báo giá
  Liên hệ