Trang chủ Hoạt động 06.06.2023 An Phúc Group tham dự lễ khởi công xây dựng Trường Mầm Non An Nông ( Chi nhánh 4 )

06.06.2023 An Phúc Group tham dự lễ khởi công xây dựng Trường Mầm Non An Nông ( Chi nhánh 4 )

2307 - 2023

Trường Mầm non An Nông được đầu tư với mục đích xây dựng một cơ sở giáo dục chất lượng để phục vụ cho trẻ em ở địa phương và con em công nhân các tỉnh xa đến đây làm việc. Trường Mầm non An Nông có khuôn viên 1.300m2, được xây dựng trên diện tích 550m2 với 1 trệt , 2 lầu. Trường có tổng diện tích sử dụng 2.400m2. Kinh phí xây dựng khoảng 20 tỉ đồng.

Bà Bích Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông cho biết: Trường Mầm non An Nông là trường mầm non thứ 4 trong hệ thống trường mầm non do Tập đoàn An Nông xây dựng, Công ty TNHH TM DV Gia Xuân đơn vị thi công. Dự kiến trường sẽ được xây dựng hoàn chỉnh trong 6 tháng với tổng mức đầu tư khoảng 40 tỉ đồng. Khi đưa vào sử dụng, trường sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của trẻ.

Phối cảnh Trường Mầm Non An Nông 

Đã đi vào hoạt động vào tháng 3/2024. Trường có 12 lớp và 4 phòng chức năng cùng sân vườn sân chơi rộng rãi thoải mái. Trường sẽ dành 4 lớp thu nhận, nuôi dạy các em nhỏ mồ côi miễn phí. Bên cạnh đó, trường sẽ xét duyệt giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN

Gần một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, An Phúc Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hệ sinh thái đa ngành, bao gồm: Phát triển dự án BDS, Tiếp thị và phân phối BDS, Quản lý & Vận Hành BDS.

Với khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo và nỗ lực mỗi ngày để trở thành điểm tựa vững chắc và là cầu nối giữa các đối tác, khách hàng.

Logo của An Phúc Group là 1 khối bao gồm 3 chữ “A” được gắn kết hòa quyện với nhau. 3 chữ “A” được đại diện cho 3 đối tượng mà An Phúc Group luôn chú trọng chăm sóc đó là: Quý đối tác, Quý khách hàng, và Toàn thể nhân viên của Tập đoàn. Chữ “A” viết tắt của An Phuc Group và là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái nên được hiểu là số 1, thể hiện khát vọng trở thành thương hiệu BDS số 01 tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn.

An Phúc Group chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý đối tác, sự tin tưởng của quý khách hàng, sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng, cùng đội ngũ nhân sự trên con đường phát triển phía trước.

Xin chân thành cảm ơn !

Nhận báo giá
Liên hệ