Thông báo thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu của CTCP ĐỊA ỐC AN PHÚC ( AN PHÚC GROUP)

0
328

Kính gửi Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Địa ốc An Phúc ( AN PHÚC GROUP) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua.Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, AN PHÚC GROUP đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình, trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Để chuẩn bị cho những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, AN PHÚC GROUP trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác, kể từ tháng 1/01/2020, công ty chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh và đem lại những giá trị gần gũi hơn với khách hàng.

1. Logo cũ của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Địa ốc An Phúc ( AN PHÚC GROUP )

Đây là logo đã gắn bó trong suốt những năm qua với AN PHÚC GROUP. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, AN PHÚC GROUP nhận thấy cần phải có những bước tiến chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn nữa để hoà chung với sự chuyển động của thị trường Bất Động Sản (BDS), đồng thời mở rộng nhiều dịch vụ khác để hội tụ lại trong một giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng.

2. Logo mới của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Địa ốc An Phúc (AN PHÚC GROUP)

Logo An Phúc Group

Logo mới của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Địa ốc An Phúc được cách điệu và kết hợp sự hài hòa của chữ A và P như 1 lá cờ phất lên, cũng như bao tâm huyết của ban lãnh đạo công ty mong muốn phát triễn và vượt bậc, trong hoạt động phát triển của công ty với mong muốn ngày một phát triễn và bay xa.

Chữ A được thiết kế giống như mái nhà màu cam mang ý nghĩa là luôn hoạt động trên tinh thần mang đến tổ ấm đến với Quý Khách Hàng.

Cùng với đó chữ A mô phỏng theo hình dạng kim tự tháp với nét vẻ cứng cáp thể hiện sự phát triển, trường tồn, bền vững theo thời gian cùng với đường nét mềm mại thể hiện tinh thần luôn sáng tạo, lạc quan cùng với đó thể hiện sự quan tâm, lắng nghe tiếp nhận tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Chữ P cũng có nghĩa là hạnh phúc màu của lửa thể hiện sự quyết tâm, động lực và phát triển để có thể đem đến sự An cư sum vầy cho khách hàng của mình.

Cùng với đó hình vuông cách điệu từ chữ Group mang lại sự kiên định, mạnh mẽ, trường tồn.

Dưới Logo font chữ hiện đại của slogan ‘ An cư sum vầy – Phúc lộc tràn đầy ’ thể hiện sự trang trọng rõ ràng ,minh bạch trong cách làm việc, thể hiện tiêu chí của công ty đem lại sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Với những đường nét cách điệu khoẻ khoắn, hiện đại trên logo mới này, AN PHÚC GROUP mong muốn hết lòng hỗ trợ quý khách hàng với những chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Nhằm đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Kính mong quý khách hàng cùng quý đối tác hợp tác triển khai cùng với công ty trong quá trình chuyển đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới này.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here