Có nhiều lý do giúp Dự án đất nền AN PHÚC CENTER 2 trở thành “con cưng” trong mắt các nhà đầu tư, và yếu tố đầu tiên được nhắc tới là hiệu suất kinh doanh cao với vị trí đăc địa của dự án.

Khảo sát nhu cầu BDS gần đây tại Long An cho thấy, có đến 80% giới đầu tư chọn vị trí Long An đầu tư dài hạng. Do nhu cầu cao, giá thuê phòng cũng cao hơn 20 – 50% thông thường, trung bình tại các khu nhà trọ khoảng 3 triệu đồng/ tháng , và tăng mạnh trong những năm gần đây. Vì thế, AN PHÚC CENTER 2 là vị trí được các chủ đầu tư lớn chọn lựa làm nơi xây dựng chuỗi nhà trọ kinh doanh thương mại.

Chỉ tính riêng từ năm 2016 đến nay, với việc giá đất tại những khu vực Long An đã tăng cả chục lần, các nhà đầu tư nhanh nhạy dần nhìn thấy tiềm năng đầu tư vượt trội của các dự án bất động sản như Phố Trọ, AN PHÚC CENTER, Khu Dân Cư Mỹ Lộc từ đó hình thành xu hướng săn tìm thông tin và đón đầu các dự án mới để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tổng Quan Dự án đất nền AN PHÚC CENTER 2

Tên dự ánAN PHÚC CENTER 2
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần xây dựng địa ốc  An Phúc Group
Phân phối chínhAn PhúcGroup
Địa chỉ dự ánĐất MT , Thị trấn Đức Hoà, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Diện Tích 4×17,5m – 4x26m – 5x42m
Loại hìnhĐất nền, Nhà phố, đất OĐT
Pháp lýĐảm bảo 100% tính pháp lý.
Thời gian sở hữuLâu dài (sổ riêng từng lô)
Thời gian nhận sổCÔNG CHỨNG NGAY
Bảng giá12 triệu – 13 triệu/m2

Vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 25 phút xe máy, ngay Ngã Ba Đức Hòa đi vào 300m.
Tọa lạc tại vị trí vàng được bao quanh là những công trình tiện ích hiện hữu như: Trường học các cấp, chợ, bệnh viện, ngân hàng, nhà sách, công viên, chùa, khu du lịch sinh thái.
Trục đường lớn: Vành đai 4, Tên Lửa, TL 10, Trần Văn Giàu giúp cư dân nhanh chóng kết nối các quận huyện lân cận: Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Long An hay về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng thuận tiện.
Cụm các khu công nghiệp: KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa 1, KCN An Hạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here